DU LỊCH ĐẦU NGUỒN AKO EA

Địa chỉ: Cuối Đường Trần Nhật Duật, Buôn A Ko Thong - Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Vietnam

  • 02623995777
  • sinhthaiakoea@gmail.com
  • Home stay

Akoea Homestay

Nếu bạn là người yêu thích vùng đất Tây Nguyên đại ngàn, hùng vĩ cùng bản sắc văn hóa độc đáo ấn tượng thì Akoea chính là một địa điểm lí tưởng cho những chuyến du lịch đầy thú vị của bạn. Không chỉ đa dạng về màu sắc văn hóa, truyền thống lịch sử lâu đời mà đến với vùng đất Dak Lak bạn có thể trải nghiệm mô hình nhà nghỉ Homestay Akoea ở Buôn Mê Thuột, Dak Lak giá rẻ và vô cùng tiện nghi.
 
home stay

Home stay Akoea

ako ea
 
Kiến trúc độc đáo, mới lạ, độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa sinh hoạt của con người Tây Nguyên được thu nhỏ trong Akoea Homestay hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho các bạn.
 
Không gian phòng nghỉ yên tĩnh, thoáng mát cùng gam màu vàng cam đặc trưng của con người đất đỏ Tây Nguyên mang đến cảm giác ấm áp cùng những trải nghiệm đầy thú vị cho du khách khi lưu trú lại đây. Bên cạnh mô hình nhà nghỉ đầy ấn tượng, Akoea tour & Homestay ở Buôn Ko Dhông Đắk Lắk còn phục vụ dịch vụ ăn uống đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Phòng nghỉ được cung cấp đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho nhu cầu sử dụng cũng như sinh hoạt của du khách, đặc biệt có không gian sinh hoạt, hội hè chung cho những buổi liên hoan văn nghệ cực kì ấn tượng.

Địa chỉ đặt món : Khu Du lịch Ako ea 
Cuối đường Trần Nhật Duật
Email: sinhthaiakoea@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/dulichdaunguonakoea/